Làm cách nào hoàn tiền 3% sau khi đặt phòng trên Agoda.com và Booking.com qua bài viết của Peter Tran?

Nếu Bạn đã đọc bài này và chỉ cần booking ngay vui lòng click vào để chọn khách sạn và giảm ngay đến 75% ( Tất cả booking của Bạn từ đây sẽ được hoàn 3%):


Chi tiết bài viết:

Agoda.com và Booking.com đều là 2 thương hiệu lớn trên thế giới về đặt phòng khách sạn online, 2 hệ thống này không những sở hữu kênh quảng cáo rất mạnh trên các trang tìm kiếm và mạng xã hội như: google, cốc cốc, youtube, facebook, twitter, yahoo...) mà còn sở hữu một lượng cộng tác viên khổng lồ và hàng triệu bài viết chia sẻ tới độc giả với mục đích tư vấn đặt phòng online.Peter Tran vinh dự lại là một trong những cộng tác chiến lược của Agoda.com và Booking.com. Quả thực rất khó khăn để trở thành một thành viên viết bài cho Agoda.com và Booking.com nhưng nay Peter đã làm được điều đó và muốn chia sẻ lợi ích cho tất cả các Bạn.

Agoda.com và Booking.com trả phí cho cộng tác viên dựa trên hiệu quả booking từ nguồn truy cập qua các bài viết mà cộng tác viên chia sẻ. Thực sự tỷ lệ phí cho cộng tác viên là rất thấp. Peter đã cố gắng hết sức và quyết định nhường phần lớn tỷ lệ này lại cho tất cả các độc giả qua bài viết của Peter.

Với tỷ lệ 3% trên giá bán được giảm thêm có thể là một con số nhỏ nhưng nếu cộng với tỷ lệ giảm giá trung bình của Agoda và Booking là 30% cho mỗi phòng/ đêm tại mỗi khách sạn thì nó lại là con số lớn đó. 33% giảm giá cho mỗi booking.

"Tích tiểu thành đại " đó là lời khuyên của ông cha ta từ xưa và cũng là lời của tỷ phú Warren Buffett chia sẻ : "Hãy hình thành thói quen dưới đây, biết đâu một ngày bạn sẽ được vinh danh tỷ phú USD. Mỗi một đồng bạn tiết kiệm hiện tại đồng nghĩa bạn có thêm một đồng để đầu tư và làm giàu trong tương lai"... xem thêm


Nào hãy tìm hiểu cách vận hành của 2 trang này như thế nào nhé ( Peter chỉ nói về Agoda.com thôi còn booking.com cũng tương tự vậy chỉ khác giao diện khác nhau thôi).


Hoặc trên booking.com:

Hãy nhập ngày check in và check out Bạn cần vào phía trên nhé, nhấn nút search, ngay lập tức Bạn sẽ chạy qua thẳng trang Agoda.com và Bạn chú ý phía trên đầu có logo của Nhatrangmaps.com điều này chứng tỏ Agoda.com đã nhận diện đây là liên kết đến từ các website của Peter Tran, Bạn chỉ cần đặt phòng bình thường và thực hiện thanh toán online. Ngay lập tức Agoda sẽ gửi cho Bạn 1 cái invoice như hình dưới:

Khi tới khách sạn Bạn chỉ cần đưa invoice hoặc số booking là nhận được phòng. Sau khi Bạn sử dụng dịch vụ xong và check out, Agoda.com sẽ gửi một link để Bạn đánh giá khách sạn và đồng thời gửi thông báo cho Peter Bạn đã sử dụng dịch vụ và rời khách sạn. Lúc này bạn chỉ cần gửi email về nhatrangmaps.com@gmail.com số booking của Agoda cho Peter, ngay khi nhận được thông tin Peter sẽ thực hiện công việc hoàn tiền 3% lại cho Bạn.

Bạn không phải lo lắng về khả năng về điều kiện nhận phòng của Agoda.com và Booking.com bởi 2 thương hiệu này ảnh hưởng rất lớn đến doanh số và uy tín khách sạn trên thế giới cũng như các công ty lữ hành, chính điều này khách sạn luôn ưu tiên đảm bảo các booking 2 trang này phải có phòng. ( Thậm trí khách sạn còn có cả 1 nhân viên chuyên trách mở phòng và đóng phòng bán trên 2 thương hiệu này)

Còn về độ bảo mật cá nhân thì 2 trang này rất uy tín, bởi Agoda.com và Booking.com đều sử dụng công nghệ mã hóa và được cấp chứng chỉ với https:// nên sẽ không rò rỉ thông tin của Bạn được nên Bạn an tâm thanh toán online nhé ( Để tìm hiểu bảo mật https là gì Bạn có thể click vào đây).

Đến đây Bạn không muốn thanh toán online mà chỉ Booking theo hình thức thông thường có thể liên hệ với Peter theo số 09 38 930 799 để booing. Peter luôn có giá tốt nhất cho Bạn.

Hy vọng qua bài viết này Bạn đã hiểu thêm về cách thức hoàn tiền 3% trên khi booking tại Agoda.com và Booking.com qua website của Peter. Bạn cũng có thể đặt bất cứ khách sạn trên thế giới nào thông qua thanh search của Agoda.com hoặc Booking.com tại website của Peter Tran đêu được hoàn tiền 3% nha.

Lưu ý khi thực hiện: Đảm bảo thấy logo nhatrangmaps.com của Peter hiện cạnh logo của Agoda.com nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài sau của Peter: 

- Săn phòng Nha Trang giá rẻ
Ăn gì ở đâu tại Nha Trang?
Thuê xe máy Nha Trang ở đâu?
Cẩm nang du lịch Nha Trang


Tags: Các bạn cũng có thể thấy thông tin Peter chia sẻ tại phuot.vn qua bài viết: " Cẩm nang du lịch Nha Trang cho các phượt thủ " và "Tổng hợp các món ngon ẩm thực Nha Trang cho phượt thủ"

0 nhận xét: