Giới thiệu về Peter Tran

Chào mừng tất cả các Bạn tới website của Peter Tran,

Mình là Peter, hiện mình đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang. Mình có sở thích du lịch và đam mê thể thao. ( Ngoài việc hỏi mình về các thông tin du lịch tại Nha Trang Bạn nào có nhu cầu giao lưu tennis cứ alo mình nhé). Mình là người hòa đồng và dễ gần, thích được chia sẻ vì vậy các Bạn có tới Nha Trang đừng ngại liên hệ với mình nhé, mình biết gì sẽ hướng dẫn các Bạn nhiệt tình. Số điện thoại của mình 0938 930 799

Sở thích du lịch đã ăn sâu vào máu của Peter từ lúc nào không biết, thích cái cảm giác sách balo và đi, thích cảm giác tới một nơi mới lạ, thích cảm giác tiếp xúc với những con người mới, thích cảm giác khi ăn những món ăn địa phương... chính vì sở thích đó mà đã tiêu tốn của mình khá là nhiều tiền cho mỗi chuyến đi. Để tiết kiệm chi phí và lựa chọn lịch trình phù hợp Peter cũng thường lên mạng tìm kiếm tìm kiếm thông tin và đọc các bài chia sẻ của những người đi trước.

Giờ đây sau mỗi chuyến đi Peter lại có thêm những kinh nghiệm mới và muốn chia sẻ lại cho các Bạn đi sau để có được những thông tin đầy đủ và dễ dàng hơn cho mỗi chuyến đi. Mỗi bài chia sẻ của Peter dựa trên những trải nghiệm thực tế, cách nhìn và cảm nhận cá nhân tại những điểm Peter đã đặt chân qua. Hy vọng bài viết của Peter tại website này sẽ giúp ích nhiều cho các Bạn khi đi du lịch tại Nha Trang.

Trong quá trình trải nghiệm Peter rất cố gắng biên tập lại thành video hoặc chí ít là chụp hình lại để cho các Bạn dễ hình dung và nắm bắt được thông tin. Đặc biệt mọi hình ảnh và video tại website này đều do Peter thực hiện và Bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ website hoặc nơi nào khác.

Đây là những hình ảnh địa điểm Peter đã đi qua:

0 nhận xét: