Du lịch Nha Trang tự túc 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người rẻ hơn cả đặt tour trọn gói tại công ty du lịch


Để có thể lên lịch trình cho chuyến du lịch tại Nha Trang chắc hẳn các Bạn cần rất nhiều thông tin phải không nào?  Peter là người dân địa phương và rất am hiểu về thị trường du lịch tại đây, Peter sẽ giúp các Bạn sắp xếp lịch trình du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm nhé.

Điều đáng ngạc nhiên sau khi tham khảo một số chương trình tour trọn gói của các công ty du lịch tại các website khác nhau Peter thấy nếu Bạn tự đi chi phí sẽ rẻ hơn khá nhiều đấy.

Bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên google sẽ thấy chi phí tour trọn gói cho chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại các công ty du lịch thường giao động từ 2,3 triệu đến 2,8 triệu cho khách sạn 2 sao và 3 sao mắc hơn chút xíu là từ 2,6 đến 3,1 triệu.

Còn đây là các chi phí dành cho 2 người nếu Bạn đi tự túc nhé: 

Như các Bạn thấy chi phí dành cho 2 người ở khách sạn 2 sao tổng cộng là 4,428,000 vnđ ( Chia ra đầu người Bạn chỉ phải trả 2,214,000 vnđ/ người), còn khách sạn 3 sao là 5,028,000 vnđ ( Chia ra đầu người Bạn chỉ phải trả 2,514,000vnđ/ người), rẻ hơn rất nhiều so với tour trọn gói tại các công ty du lịch phải không. Hầu hết tất cả các công ty du lịch đều sắp xếp lịch trình như Peter liệt kê tại bảng phía trên, nếu có thay đổi thì cũng chỉ thay đổi trình tự các điểm đến khác nhau thôi.

Có một số công ty ở Sài Gòn khởi hành bằng xe ô tô vào thứ 3 hoặc thứ 5 hàng tuần với mức giá 1,890,000 vnđ hoặc 1,470,000 vnđ ở khách sạn 2 sao nhưng lại không bao gồm vé Vinpearl và các chi phí vé tham quan nên các Bạn cũng cần chú ý kỹ trước khi đặt vé nhé. Cộng trừ nhân chia một hồi Peter vẫn đảm bảo Bạn tự đi chi phí vẫn rẻ hơn mà thời gian thoải mái hơn nữa.

Có nhiều ý kiến nếu Bạn đi theo tour trọn gói sẽ được hướng dẫn viên thuyết minh nhiều về điểm đến cũng như tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa lịch sử của người dân Nha Trang, điều này là chính xác, Peter cũng khuyến khích các Bạn tour trọn gói mặc dù có mắc hơn chút xíu. Nếu Bạn vẫn muốn thoải mái và có người hướng dẫn có thể liên hệ Peter, Peter sẽ liên hệ với Anh/Em hướng dẫn ở Nha Trang có nhiều kinh nghiệm dẫn các Bạn đi nhé ( Chi phí trả cho các Bạn hdv là 300.000 vnđ/ngày).

Ngoài ra hiện Peter đang chia sẻ lợi ích khi booking phòng trên Agoda.com hoặc Booking.vn với tất cả các khách sạn tại Nha Trang cũng như toàn thế giới với mức hoàn tiền 3% trên giá bán. Bạn có thể liên hệ với Peter theo số điện thoại 0938 930 799 để được tư vấn nhé. ( Lưu ý: Bạn sẽ nhận được invoice của Agoda hoặc booking chính thức như hình dưới):Một vài thông tin các Bạn có thể cần: ( Vui lòng click vào link bên dưới nhé)
- Ăn gì ở đâu tại Nha Trang?
- Thuê xe máy Nha Trang ở đâu?
- Cẩm nang du lịch Nha Trang

0 nhận xét: